Thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín chất lượng nhất tại TPHCM

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín chất lượng nhất tại TPHCM

Mỗi căn nhà là hạng mục để đời của gia chủ nên việc thống nhất từ khâu thiết kế đến thi công vô cùng quan trọng. Vì vậy, dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói “chìa khóa trao tay” được nhiều gia chủ lựa chọn bởi sự tiện lợi cùng nhiều ưu điểm vượt trội. 

3A Signature ra đời với mong muốn tạo nên những sản phẩm chất lượng và khác biệt. Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn cao, mỗi công đoạn trong quá trình thi công trọn gói của 3A Signature đều được giám sát và quản lý bởi một người cầm trịch giỏi, từ đó kiến tạo nên tác phẩm để đời cho gia chủ. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói?

Đối với những gia chủ, chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm trong xây dựng, không có thời gian trông nom quá trình xây dựng hoặc đang loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu để xây dựng một căn nhà cho mình, thì dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói là lựa chọn tốt nhất. Thi công biệt thự theo hình thức trọn gói sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều trong những vấn đề sau: 

Tiết kiệm chi phí

Đơn vị thiết kế thi thường có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình thực tế. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ có sự tính toán kỹ lưỡng để kiểm soát chặt chẽ các thất thoát không cần thiết cũng như tối giản hóa chi phí trong quá trình xây dựng. Gia chủ sẽ không phải bỏ tiền thuê nhân công hay trang thiết bị xây dựng mà vẫn sở hữu căn biệt thự như mong đợi.

Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế thi công biệt thự theo hình thức trọn gói, gia chủ sẽ không phải lo lắng về giá vật tư lên xuống thất thường. Mẫu mã, số lượng và chủng loại vật tư sẽ được thực hiện theo đúng như trong hợp đồng soạn thảo. Đây thực sự là một lợi ích thiết thực mà bất cứ gia chủ nào cũng muốn khi xây dựng không gian sống của mình. 

thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Mỗi công trình đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi lựa chọn dịch vụ này, gia chủ không cần phải mất thời gian để tìm hiểu và lựa chọn loại thiết kế, vật liệu, trang thiết bị, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ,… Mọi việc đã có đơn vị thi công lo liệu.  

Ngoài ra, các đơn vị xây dựng sẽ có sự cân đối thời gian cho từng hạng mục, giúp cho công việc không bị chồng chéo và đảm bảo công trình được hoàn thiện theo đúng thời gian cam kết. Nhờ vậy, gia chủ sẽ có nhiều thời gian tập trung vào công việc và cuộc sống cá nhân thay vì phải bỏ phí quá nhiều thời gian cho việc kiểm soát, giám sát công trình. 

Đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao 

Rất nhiều gia chủ phân chia mỗi giai đoạn để chọn đơn vị khác nhau, chẳng hạn như chọn thiết kế ở đơn vị này nhưng lại chọn thi công ở đơn vị khác. Tuy nhiên với những công trình yêu cầu cao như biệt thự, việc này có dẫn đến việc hiểu nhầm ý nhau giữa các đơn vị, khiến cho công trình của quý khách kém chất lượng và không hoàn thiện như mong muốn.

Dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói là sự kết hợp ăn ý giữa đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư đã có thời gian làm việc lâu dài với nhau. Qua đó giúp công trình diễn ra trơn tru, chất lượng và bàn giao đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng. 

Chịu trách nhiệm công trình từ một nhà thầu duy nhất

Với dịch vụ thiết kế thi công biệt thự theo hình thức trọn gói, mọi trách nhiệm công trình đều được quy về một nhà thầu duy nhất, bao gồm:

 • An toàn lao động đảm bảo cho công nhân làm việc tại công trình.
 • Kỹ thuật làm việc của đội ngũ công nhân, thợ thiết kế, thi công.
 • Chất lượng nguyên vật liệu xây dựng, đồ nội thất.
 • Bảo trì, bảo dưỡng công trình trong và sau khi hoàn thiện. 

Đồng bộ về mặt ý tưởng

Việc thuê đơn vị thiết kế và thi công khác nhau có thể khiến ý tưởng thiết kế ban đầu bị sai lệch trong quá trình xây dựng. Điều này sẽ được hạn chế tối đa khi gia chủ sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói. Với dịch vụ trọn gói, quá trình thi công sẽ bám sát theo bản vẽ thiết kế. Mọi điều chỉnh sẽ có biên bản thống nhất giữa đơn vị thực hiện và chủ đầu tư. 

Dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói 3A Signature

3A Signature là đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói đẹp, uy tín và chất lượng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đảm nhận xuyên suốt tất cả các khâu, từ đo đạc khảo sát, thiết kế bản vẽ kiến trúc, tiến hành thi công cho đến giám sát công trình.

Khi lựa chọn dịch vụ của 3A Signature, quý khách sẽ nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về phương án thiết kế kiến trúc, xây dựng mặt bằng công năng, tư vấn và giải thích chi tiết về các yếu tố kỹ thuật liên quan đến xây dựng công trình.

Với mỗi hạng mục thi công, 3A đều tuân thủ nghiêm ngặt thiết kế, đảm bảo sử dụng đúng số lượng, chủng loại vật tư theo chỉ định của hồ sơ thiết kế và báo giá dự thầu. Quá trình thi công biệt thự có sự quản lý giám sát chặt chẽ của bộ phận kỹ thuật quản lý công trình để đảm bảo chất lượng công trình hoàn thiện. 

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, 3A Signature luôn thực thi công việc chuẩn xác đến từng chi tiết, mang đến sự an tâm và hài lòng cho mọi quý khách hàng.

thiết kế thi công biệt thự trọn gói

3A Signature – Đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín, chất lượng

Quy trình làm việc tại 3A Signature

Để có một công trình biệt thự đẹp, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng về mặt thẩm mỹ cũng như hoàn thiện về mặt công năng, 3A Signature luôn thực hiện đúng về mặt quy trình, đảm bảo sự thống nhất cũng như minh bạch cho quý khách hàng. 

 • Tiếp nhận thông tin: 3A Signature tiếp nhận thông tin, trao đổi, lắng nghe những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Cùng làm rõ quy mô xây dựng, công năng sử dụng và tư vấn sơ bộ về ý tưởng bố trí, mặt bằng,…
 • Đo đạc và khảo sát thực tế: Tiến hành đo đạc, khảo sát trực tiếp địa điểm xây dựng. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng những thiết bị đo đạc hiện đại nhất nhằm đưa ra nhận định bao quát về diện tích, vị trí, địa hình,…
 • Lên phối cảnh 2D và ký kết hợp đồng
 • Lên phối cảnh 3D: Kiến trúc sư của 3A Signature tiến hành lên phối cảnh 3D, làm mô hình và sản xuất ấn phẩm thiết kế gửi đến khách hàng. Thông qua công nghệ VR tiên tiến, khách hàng có thể xem xét, góp ý chỉnh sửa online một cách đầy đủ và chi tiết nhất bản phối cảnh 3D.
 • Tư vấn vật tư phù hợp: 3A Signature luôn lựa chọn những thương hiệu chính hãng chất lượng cao và phù hợp với ngân sách dự toán của khách hàng.
 • Tiến hành thi công: 3A Signature cam kết thi công trình bám sát theo bản vẽ và đúng tiến độ đã cam kết. Quá trình xây dựng phần thô và phần hoàn thiện do hai bộ phận khác nhau chịu trách nhiệm chuyên môn, đảm bảo công trình đạt chất lượng cao nhất. 
 • Bàn giao và nghiệm thu công trình: 3A Signature bảo hành 05 năm đối với phần kết cấu và 01 năm đối với phần hoàn thiện. Bất cứ khi nào quý khách hàng cần, chúng tôi luôn có mặt kịp thời để khắc phục sự cố. 

Tại sao nên chọn 3A Signature làm đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói? 

 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc, giám sát thi công có kỹ năng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Mỗi công đoạn trong quá trình thi công đều do bộ phận có chuyên môn chịu trách nhiệm, mang đến sự đồng bộ trong chất lượng và thẩm mỹ cho từng công trình. 
 • Quy trình thi công bám sát theo bản vẽ thiết kế. Mọi điều chỉnh so với bản vẽ đều phải có biên bản thống nhất giữa 3A Signature và khách hàng. 
 • Tiến độ thi công sẽ được báo cáo và cập nhật thường xuyên cho khách hàng để đảm bảo sự minh bạch. Hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, đưa công trình nhanh chóng vào khai thác theo mong muốn từ khách hàng. 
 • Sử dụng đúng chuẩn loại vật tư đã cam kết, khai tên minh bạch cùng hình ảnh các loại vật tư cần thiết trong bảng báo giá.
 • Cam kết không bán thầu cho đơn vị khác. Nếu vi phạm hạng mục này sẽ bồi thường cho khách hàng. 
thiết kế thi công biệt thự trọn gói

3A Signature mang đến không gian sống sang trọng và thoải mái cho khách hàng

Lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói, uy tín và đảm bảo chất lượng thi công là yếu tố vô cùng quan trọng. Thực tế qua các dự án mà 3A Signature đã triển khai thi công, chúng tôi luôn đảm bảo hài lòng của mọi quý khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ 3A Signature để nhận tư vấn và hỗ trợ báo giá miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

Share post: