Dịch vụ

Dịch vụ

Vì sao chọn chúng tôi?

icon 02

1. QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi công đoạn của 3A Signature đều được thực hiện chuẩn mực. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng – khảo sát thực tế – lên phối cảnh – tư vấn vật tư – tiến hành thi công đều được chúng tôi thực hiện theo từng bước tuần tự. Trong suốt quá trình thực hiện, đội ngũ nhân viên của 3A Signature luôn tận tâm đồng hành, theo dõi sát sao và kịp thời giải quyết triệt để các vấn đề khách hàng gặp phải.

icon 01

2. NHÂN SỰ CAO CẤP

3A Signature ra đời với mong muốn tạo nên những sản phẩm chỉn chu, chất lượng và khác biệt. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên họa viên kiến trúc giàu kinh nghiệm và đam mê sáng tạo không gian sống, mỗi công trình của 3A Signature đều được thực hiện, giám sát và quản lý bởi một người cầm trịch giỏi, từ đó kiến tạo nên tác phẩm để đời cho khách hàng.

icon 03

3. THẨM MỸ VƯỢT TRỘI

Mỗi công trình của 3A Signature đều đòi hỏi sự độc đáo và chạm đến cảm xúc của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, ghi nhận tâm tư, mong muốn của khách hàng, sau đó hỗ trợ tư vấn để để đưa ra phương án thiết kế phù hợp, mang đến cho khách hàng “đứa con tinh thần” xứng tầm và phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình.

icon 04

4. CHI PHÍ TỐI ƯU

3A Signature luôn đưa ra những giải pháp thiết kế với những vật liệu tối ưu nhất trong mức đầu tư của khách hàng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, vừa hạn chế phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

Qua những dự án mà 3A Signature triển khai thực hiện, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Những con số
ấn tượng

3A Signature là công ty có thế mạnh trong thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng biệt thự theo phong cách Tropical Modern tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã khẳng định được năng lực của mình qua rất nhiều công trình trên cả nước. Mỗi dự án đều được 3A Signature kiến tạo dựa trên tâm thế của từng khách hàng, song hành cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất để mang đến những tác phẩm kiến trúc mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

0
Dự án hoàn thành

0
Khách hàng hài lòng

0
Nhân lực tài năng

quy trình tư vấn và đo đạc

Tư vấn

Quy trình tư vấn và đo đạc

Bước 1: Tiếp nhận, trao đổi và lắng nghe mong muốn, nhu cầu từ khách hàng. Cùng khách làm rõ quy mô xây dựng, công năng sử dụng, tư vấn sơ bộ về ý tưởng mặt bằng, bố trí,…

Bước 2: Tiến hành đo đạc, khảo sát trực tiếp thực tế địa điểm xây dựng với sự tham gia đầy đủ của đội ngũ 3A Signature gồm các bộ phận thiết kế, thi công,…Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng những thiết bị đo đạc hiện đại bao gồm flycam nhằm đưa ra nhận định bao quát nhất về địa hình, vị trí, diện tích,…

Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế sau khi đã thống nhất về ý tưởng dựa trên bản vẽ 2D.

dịch vụ thiết kế và thi công

Thiết kế và Thi công

Quy trình thiết kế và thi công

Bước 1: Kiến trúc sư 3A Signature tiến hành lên phối cảnh 3D, làm mô hình và sản xuất ấn phẩm thiết kế gửi đến khách hàng. Thông qua công nghệ VR tiên tiến, khách hàng có thể xem xét, góp ý chỉnh sửa online một cách đầy đủ và chi tiết nhất bản phối cảnh 3D.

Bước 2: Tư vấn vật tư – vật liệu phù hợp với thẩm mỹ thiết kế. Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng thi công sau khi nhận được sự thống nhất từ khách hàng. 3A Signature luôn lựa chọn những thương hiệu chính hãng chất lượng cao và phù hợp với ngân sách dự toán của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thi công công trình. Trong quá trình thi công, 3A luôn đảm bảo đúng tiến độ và đúng với thiết kế ban đầu với sự kiểm tra chéo giữa các phòng ban liên quan. Xây dựng phần thô và hoàn thiện thuộc hai bộ phận khác nhau chịu trách nhiệm chuyên môn đảm bảo chất lượng công trình cao nhất. Đồng thời, công nghệ VR real time giúp khách hàng theo dõi online 24/24 toàn bộ quá trình thi công.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu với chính sách bảo hành 5 năm đối với phần kết cấu và 01 năm đối với phần hoàn thiện. Dù bất cứ khi nào khách hàng cần, đội ngũ 3A Signature luôn có mặt kịp thời nhằm khắc phục sự cố.

Những dự án tiêu biểu

SUNSET VILLA

H-VILLA

CLOUD VILLA

DIAMOND VILLA

BALANCE VILLA

GREEN VILLA

HM Villa

T Villa

BL Villa

HP Villa