CLOUD VILLA

CLOUD VILLA

Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại Biệt thự hiện đại Biệt thự hiện đại Biệt thự hiện đại Biệt thự hiện đại Biệt thự hiện đại Biệt thự hiện đại Biệt thự hiện đại Biệt thự hiện đại Biệt thự hiện đại Biệt thự hiện đại

CLOUD VILLA

3A Signature thiết kế thi công Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi Bảo lộc. Cloud Villa mang màu sắc của sự thuần khiết và ánh lên nét quyến rũ trong lối thiết kế.

Công trình là một nơi để cho chủ đầu tư cùng gia đình và bạn bè quây quần bên nhau để cùng tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần. Khi thức dậy vào buổi sớm, gia đình có thể ngắm nhìn những đám mây đang trôi lơ lững ở phía xa và cùng nhau đón ánh bình minh. Đây là nơi mà chủ đầu tư có thể tận hưởng được khoảnh khắc tuyệt vời nơi núi đồi cao nguyên. Thủ pháp vay mượn trong kiến trúc được chúng tôi sử dụng như vẻ ngoài tinh khôi của chính căn villa, một hồ nước lớn được thiết kế ở phía trước không gian sinh hoạt chung, tạo ra sự phản chiếu bầu trời trong xanh cùng với áng mây trôi nhẹ nhàng. Thêm vào đó là màn hòa tấu giữa tiếng gió thổi ríu rít qua những tán cây và tiếng chim hót đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, bầu trời và chiêm ngưỡng cảnh quan đầy màu sắc bên người thân.

Thiết kế khá độc đáo khi căn Villa được nằm trên một quả đồi với độ dốc 30 độ, vì thế mỗi không gian bên trong sẽ nằm trên những cao độ khác nhau và cảm nhận trong mỗi không gian cũng sẽ khác nhau. Phòng Master và các không gian chính được nằm ở vị trí cao nhất, vì thế mà hưởng trọn quang cảnh tuyệt vời nhất. Tuy những không gian khác được bố trí bên dưới nhưng vẫn có nét nổi bật riêng, khi điểm chạm gần hơn với thiên nhiên và từ đó cho ra những view nhìn thú vị mang màu sắc riêng. Mỗi không gian đều “open” về phía thung lũng và toát lên nét quyến rũ riêng biệt.

Cloud Villa mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi thay đổi cốt cao độ một cách tinh tế và ôn hòa. Không quá vội vã khi di chuyển từ không gian này sang không gian khác, giúp cho người trải nghiệm thay đổi nhiều khung bậc cảm xúc và tận hưởng những điểm chạm khác nhau trong từng không gian đó.

Khi đến căn Villa, các thành viên trong gia đình sẽ không bị nhàm chán khi luôn có những thú vui mới lạ để lựa chọn. Như cùng với lũ trẻ hái cây ăn quả từ vùng đất này để mang về làm quà, cùng nhau dựng lều và đốt lửa trại, hay chỉ nằm và tận hưởng không khí trong lành từ thiên nhiên.

Đây là một tác phẩm mà kiến trúc sư muốn gửi đến chủ đầu tư, như là một món quà mang theo bao tâm huyết dành cho gia chủ. Một Signature tinh khôi nổi bật giữa sắc xanh của cây cỏ vào buổi sớm và sẽ tỏa sáng như viên ngọc vào buổi đêm. Cloud Villa nơi mang đến sự bình yên và tái tạo năng lượng để tiếp tục hành trình chinh phục thành công.

Địa điểmTrên đỉnh 1 ngọn đồi ở Bảo Lộc

Diện tích khu đất7.900 m2

Diện tích xây dựng:

Tầng 1230 m2

Tầng 2226 m2

Hình thứcVilla nghỉ dưỡng

XEM THÊM