3A Signature – Kiến tạo Villa đậm dấu ấn cá nhân

3A Signature – Kiến tạo Villa đậm dấu ấn cá nhân

Với trải nghiệm thiết kế, thi công nhiều “tác phẩm” kiến trúc biệt thự với phong cách Tropical Modern, 3A Signature hiểu rằng “Nhà là nơi để trở về, là nơi để gắn kết yêu thương và hơn hết nhà là nơi để hưởng thụ sự bình yên, nuôi dưỡng tâm hồn, thư giãn thoải mái mà không nơi nào sánh bằng”.

Và hãy để 3A Signature thay bạn “vẽ lên” một “cơ ngơi” hưởng thụ tựa như resort thu nhỏ, biến những ý tưởng trong tâm trí của bạn thành tuyệt tác hiện thực:

  • Một không gian ngập tràn cây xanh, ánh sáng và sự yên ả của mặt nước bao bọc xung quanh nhà tạo nên khung cảnh trong lành, thoáng mát tách biệt với sự ồn ào, oi bức bên ngoài.
  • Sự kết hợp hài hòa xen lẫn nét độc đáo của kiến trúc hiện đại và phong cách nhiệt đới tạo nên tuyệt tác “Resort in house”
  • Kiến trúc bên ngoài gây ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Bên trong biệt thự lại tràn ngập sự ấm áp, bình yên chỉ có tiếng cười rộn rã của các thành viên nhờ sự sắp xếp các phòng chức năng tạo sự gắn kết.
  • Chú trọng vào nghệ thuật sắp đặt, lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng cao cấp mang đến sự tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp của resort.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và họa viên dày dặn kinh nghiệm và làm việc trong tâm thế tạo nên “mỗi công trình là một tuyệt phẩm”. 3A Signature sẽ là đơn vị đồng hành phù hợp nhất kiến tạo nên tổ ấm và chạm đến cảm xúc của bạn.

Share post: