QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI 3A SIGNATURE

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI 3A SIGNATURE

Một tác phẩm biệt thự mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ đến từ sự thấu hiểu giữa khách hàng và người thiết kế, là sự kết nối giữa các bộ phận thực hiện dự án. Và tại 3A Signature, chúng tôi luôn làm việc cùng nhau với quy trình chuyên nghiệp nhằm mang đến không gian tận hưởng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

  • Giai đoạn 1: Trao đổi và lắng nghe mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Tiến hành đo đạc, khảo sát trực tiếp thực tế địa điểm xây dựng với sự tham gia đầy đủ của đội ngũ 3A Signature gồm các bộ phận thiết kế, thi công,…Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng những thiết bị đo đạc hiện đại bao gồm flycam nhằm đưa ra nhận định bao quát nhất về địa hình, vị trí, diện tích,…
  • Giai đoạn 2: Ký kết hợp đồng thiết kế. Kiến trúc sư 3A Signature tiến hành lên phối cảnh 3D, làm mô hình và sản xuất ấn phẩm thiết kế gửi đến khách hàng. Thông qua công nghệ VR tiên tiến, khách hàng có thể xem xét, góp ý chỉnh sửa online một cách đầy đủ và chi tiết nhất bản phối cảnh 3D.
  • Giai đoạn 3: Tư vấn vật tư – vật liệu phù hợp với thẩm mỹ thiết kế. Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng thi công sau khi nhận được sự thống nhất từ khách hàng. 3A Signature luôn lựa chọn những thương hiệu chính hãng chất lượng cao và phù hợp với ngân sách dự toán của khách hàng.
  • Giai đoạn 4: Tiến hành thi công công trình. Trong quá trình thi công, 3A luôn đảm bảo đúng tiến độ và đúng với thiết kế ban đầu với sự kiểm tra chéo giữa các phòng ban liên quan. Xây dựng phần thô và hoàn thiện thuộc hai bộ phận khác nhau chịu trách nhiệm chuyên môn đảm bảo chất lượng công trình cao nhất. Đồng thời, công nghệ VR real time giúp khách hàng theo dõi online 24/24 toàn bộ quá trình thi công.
  • Giai đoạn 5: Bàn giao và nghiệm thu với chính sách bảo hành 5 năm đối với phần kết cấu và 01 năm đối với phần hoàn thiện. Dù bất cứ khi nào khách hàng cần, đội ngũ 3A Signature luôn có mặt kịp thời nhằm khắc phục sự cố.

3A Signature hiểu rõ, để mỗi tác phẩm chạm đến cảm xúc của người thưởng lãm là kết quả của sự gắn kết của tất cả bộ phận thiết kế và xây dựng cùng gia chủ. Hãy để 3A Signature “chấp bút” kiến tạo nên nơi nghỉ dưỡng an yên mang dấu ấn riêng của bạn.

Share post: