BD Villa

BD Villa

villa-binh-duong-03
villa-binh-duong-04
villa-binh-duong-05
villa-binh-duong-02
villa-binh-duong-01
villa-binh-duong-03 villa-binh-duong-04 villa-binh-duong-05 villa-binh-duong-02 villa-binh-duong-01

BÌNH DƯƠNG VILLA

Ở tác phẩm Villa Bình Dương, 3A Signature đã chọn phong cách kiến trúc Tropical Modern, khéo léo đưa thiên nhiên vào không gian sống một cách đầy tinh tế. Khối nhà với mái vuông được giật cấp cao dần tạo ra mặt tiền có độ cao vừa đủ các khối phía sau cao hơn tạo chiều sâu về khối của villa.

Nằm giữa phố, làm sao để villa có được sự thoáng mát, đón ánh sáng, gió trời, vẫn có không gian như “nghỉ dưỡng” chính là câu hỏi mà khách hàng đặt ra. 3A Signature đã nắm bắt những mong muốn của khách hàng và giải bài toán với rất nhiều tâm huyết.

Lối vào cửa chính của villa được thiết kế độc đáo vừa đảm bảo sự riêng tư, an toàn vừa “khoe” được vẻ đẹp riêng có của biệt thự. Khoảng trống 8m của sân trước tạo ra một không gian ngăn cách với phố thị ồn ào, vừa có chức năng là gara xe và cảnh quan cây xanh mặt nước tạo cảm giác “nghỉ” và “thiền” ngay khi chủ nhân trở về tổ ấm của mình. Đó cũng chính là khoảng dừng giúp điều hòa nhiệt độ, không khí để cả căn villa được hưởng trọn sự mát mẻ dù trong mùa hè nóng bức.

Địa điểmTP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Diện tích khu đất280 m2

Diện tích xây dựng440 m2

Quy mô1 trệt, 2 lầu

Hình thứcVilla phố

XEM THÊM